GMAT Question of the Day - Daily to your Mailbox; hard ones only

It is currently 20 Oct 2019, 21:12

Close

GMAT Club Daily Prep

Thank you for using the timer - this advanced tool can estimate your performance and suggest more practice questions. We have subscribed you to Daily Prep Questions via email.

Customized
for You

we will pick new questions that match your level based on your Timer History

Track
Your Progress

every week, we’ll send you an estimated GMAT score based on your performance

Practice
Pays

we will pick new questions that match your level based on your Timer History

Not interested in getting valuable practice questions and articles delivered to your email? No problem, unsubscribe here.

Close

Request Expert Reply

Confirm Cancel

Chơi dương vật giả sẽ cực sướng nếu biết những cách dưới đây

  new topic post reply Question banks Downloads My Bookmarks Reviews Important topics  
Author Message
Intern
Intern
avatar
Joined: 21 Mar 2018
Posts: 5
Chơi dương vật giả sẽ cực sướng nếu biết những cách dưới đây  [#permalink]

Show Tags

New post Updated on: 26 Apr 2018, 18:57
Dương vật giả là gì?
Dương vật giả là do choi nguoi lon được thiết kế để thâm nhập (ở cả hai lỗ) vào âm đạo và hậu môn. Dương vật giả hay shop cu gia được làm từ nhiều loại vật liệu có thể là từ thủy tinh, silicone, thép, cao su vv ... nhưng vật liệu tốt nhất tất nhiên vẫn là silicone.
Mặt khác, dương vật giả hay các loại máy rung hình dương vật có thể mang tới khoái cảm từ bên ngoài hoặc bên trong, và ... rung động. Khá mạnh.
Là một nữ trinh nữ, có lẽ bạn sẽ bị choáng ngợp trong vòng đầu tiên giống như hầu hết các cô gái của chúng tôi. Nó thực sự là một cảm giác tuyệt vời mà sẽ làm cho bạn muốn nằm đó và tan đi như một muỗng kem dưới ánh mặt trời.

Image

Dương vật giả dành cho các cặp đôi thay đổi đời sống tình dục
Đúng rồi! Hiện nay có các máy rung sextoy tphcm được thiết kế để làm hài lòng cả hai đối tác cùng một lúc - và chúng hoạt động rất tốt khi không có gì làm chia sẻ cực khoái tuyệt vời với bạn đời của bạn.
Đồ chơi người lớn tiên tiến hơn như LELO Tiani 24k hoặc We-Vibe 4 Plus đang được các cặp đôi trên thế ưa chuộng. Những máy rung hình chữ U này được đeo bên trong âm đạo trong lúc quan hệ, cả bạn và đối tác có thể cùng lúc được trải nghiệm cực khoái cực đỉnh.
Mua sản phẩm dương vật giả online tại các shop cu giả bạn cần đọc kĩ các thông tin về kích thước sản phẩm để không bị to quá hoặc bé quá sẽ không phù hợp với nhu cầu sinh lý của bạn nhé.

Dương vật giả có rung hình đạn
Dương vật giả có rung hình đạn là loại máy rung dành cho tự sướng và thường có hình dạng như một viên nang dài khoảng 4-7cm. Thường được gắn thông qua một dây mỏng để cung cấp điện và kiểm soát tốc độ, đạn nhỏ và kín đáo. Chúng có thể được sử dụng bên ngoài trên âm vật hoặc đẩy vào bên trong để có thêm chút niềm vui.
Các bạn, có thể bạn muốn chọn một trong số đó để bắt đầu - chúng hoạt động tốt và không đáng sợ với các cô gái, mặc dù một chút hạn chế là Bullets sẽ không tạo ra cảm giác thỏa mãn như những rung động kinh điển khi chèn vào.

Trứng rung thì sao
Trứng rung không chính xác là hình quả trứng, nó là những máy rung hình bầu dục.
Vậy chúng hoạt động như thế nào? Chúng là một loại đồ chơi người lớn kích thích âm vật bên ngoài, mang đến những rung động mạnh mẽ hơn cho điểm nhạy cảm của phụ nữ. Trứng rung được phát triển chủ yếu bởi phụ nữ và được bán cho phụ nữ - các thương hiệu cao cấp như Lelo, Je Joue và Nomi Tang đang xây dựng những máy rung tuyệt vời trông giống như các tác phẩm nghệ thuật. Đàn ông, chú ý - Đây là những món quà tuyệt vời. Chúng được đóng gói đẹp mắt, được thiết kế sang trọng và đã được đánh giá cao trên các tạp chí phụ nữ hàng đầu trên thế giới.
Bạn có thể dễ dàng mua ở các shop cu giả, các shop sextoy tphcm hay các cửa hàng đồ chơi người lớn. Hãy hỏi thật kĩ để được tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để những giây phút lên đỉnh được trọn vẹn.

Một dương vật giả là một thiết bị thường được thiết kế để xâm nhập của âm đạo, miệng, hậu môn, và thường là rắn và phallic trong hình dạng. Một số mở rộng định nghĩa này để bao gồm máy rung. Những người khác loại trừ hỗ trợ bộ phận giả dương vật, được gọi là "phần mở rộng". Một số bao gồm các mục hình dương vật được thiết kế rõ ràng với sự thâm nhập âm đạo trong tâm trí, ngay cả khi chúng không phải là xấp xỉ đúng của dương vật. Một số người bao gồm các thiết bị được thiết kế để thâm nhập qua đường hậu môn (phích cắm mông), trong khi những thiết bị khác thì không. Những thiết bị này thường được sử dụng bởi những người thuộc mọi giới tính và khuynh hướng tình dục, vì sự thủ dâm hoặc cho các hoạt động tình dục khác.

Dương vật giả cao su, thường kết hợp với một lò xo thép cho độ cứng, đã trở thành có sẵn trong những năm 1940. Đây là một thỏa thuận ít thỏa đáng hơn vì khả năng bị thương do cắt giảm vào mùa xuân nếu cao su nứt và vỡ ra. Sau đó, PVC dildos với một chất độn PVC mềm trở nên phổ biến. Hầu hết các dildos rẻ tiền được bán trong những năm 2000 được thực hiện theo cách này.

Originally posted by filibertojcossey on 21 Mar 2018, 05:38.
Last edited by filibertojcossey on 26 Apr 2018, 18:57, edited 1 time in total.
Board of Directors
User avatar
V
Status: Stepping into my 10 years long dream
Joined: 18 Jul 2015
Posts: 3580
Reviews Badge
Re: Chơi dương vật giả sẽ cực sướng nếu biết những cách dưới đây  [#permalink]

Show Tags

New post 21 Mar 2018, 05:47
Hey filibertojcossey ,

Welcome to GMATClub :)

Yes, I would always prefer to avoid clicking on Yes unless the invigilator is at my place and he asks me to do so. Why should I waste my precious minutes? :P

So, it is perfectly fine.

All the best :)
_________________
My LinkedIn abhimahna.
My GMAT Story: From V21 to V40
My MBA Journey: My 10 years long MBA Dream
My Secret Hacks: Best way to use GMATClub | Importance of an Error Log!
Verbal Resources: All SC Resources at one place | All CR Resources at one place
Blog: Subscribe to Question of the Day Blog
GMAT Club Inbuilt Error Log Functionality - View More.
New Visa Forum - Ask all your Visa Related Questions - here.
New! Best Reply Functionality on GMAT Club!
Find a bug in the new email templates and get rewarded with 2 weeks of GMATClub Tests for free
Check our new About Us Page here.
GMAT Club Bot
Re: Chơi dương vật giả sẽ cực sướng nếu biết những cách dưới đây   [#permalink] 21 Mar 2018, 05:47
Display posts from previous: Sort by

Chơi dương vật giả sẽ cực sướng nếu biết những cách dưới đây

  new topic post reply Question banks Downloads My Bookmarks Reviews Important topics  

Moderator: DisciplinedPrep


Powered by phpBB © phpBB Group | Emoji artwork provided by EmojiOne